GIAO TIỀN CHO CHỦ ĐẦU TƯ LIỆU CÓ YÊN TÂM KHÔNG?

Phần lớn các nhà đầu tư khi nghĩ về mô hình Timeshare trong BĐS nghỉ dưỡng đều đưa ra những câu hỏi như: "Giao tiền cho chủ đầu tư vận hành có yên tâm không? vấn đề minh bạch lợi nhuận thì ai sẽ chịu trách nhiệm".

Để trả lời thật chi tiết cho câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra những dẫn chứng cụ thể, những thông tin chính xác nhất dành cho các nhà đầu tư.

1. Chủ đầu tư 'MẠNH VỀ TÀI CHÍNH' là có tất cả.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang rất nóng, thế nhưng các nhà đầu tư chỉ nên chọn những tập đoàn lớn, có uy tín, mạnh về tài chính. Cụ thể với tập đoàn Vingroup với quy mô tài sản trên 159,3 nghìn tỷ đồng – tương đương hơn 7,1 tỷ USD (tính đến cuối quý II/2016), Tập đoàn Vingroup hiện sở hữu hàng loạt khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl trên khắp đất nước, hiện diện ở hầu hết các địa danh du lịch nổi tiếng. Đáng chú ý hơn, tháng 9/2016, Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt được Tạp chí Tài chính toàn cầu Euromoney trao tặng 3 giải thưởng “nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục quan trọng nhất: Chủ đầu tư dự án phức hợp; Chủ đầu tư Trung tâm thương mại và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng năm 2016.
Euromoney’s Real Estate Awards là một trong những hệ thống xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới, đã được triển khai 13 năm liên tục nhằm vinh danh các chủ đầu tư đang dẫn dắt thị trường bất động sản tại các quốc gia. Tiêu chí xếp hạng dựa trên thế mạnh vượt trội về danh mục sản phẩm; chất lượng dịch vụ; chiến lược đầu tư dài hạn; danh tiếng và quy mô phát triển của chủ đầu tư. 

Tại lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường với 16 khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Các biệt thự của Vinpearl cũng chiếm ưu thế trên thị trường nhờ triển vọng sinh lời hấp dẫn. Đó là những tiêu chí đưa Vingroup trở thành “Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam”.

Kể từ khi tham gia Euromoney’s Real Estate Awards đến nay, Vingroup đã liên tiếp được vinh danh “tốt nhất Việt Nam” ở các hạng mục khác nhau. Với việc tiếp tục giành ngôi vị số 1 ở cả 3 hạng mục quan trọng năm nay, trong đó có danh hiệu “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất” – một lần nữa, Vingroup đã khẳng định được vị thế tiên phong, uy tín vững chắc và tầm vóc của một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam./.

Với một nền tảng bền bỉ được thế giới công nhận, các nhà đầu tư sẽ yên tâm khi được đồng hành làm giàu cùng Vingroup

2. Tính minh bạch thì ai chịu trách nhiệm?

giao-tien-cho-chu-dau-tu

Công ty kiểm toán cho Vingroup chính là công ty kiểm toán Ernst & Young, đây là công ty kiểm toán Quốc Tế – là một trong 4 công ty kiểm toàn hàng đầu thế giới, vì thế Khi khách hàng tham gia bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ nhận được bản cam kết sinh lời từ chủ đầu tư và luôn có một bên thứ ba đứng ra giám sát, lợi nhuận của sản phẩm sẽ được trả cho các nhà đầu tư đúng theo cam kết của hợp đồng: Chính xác và thật minh bạch.
Với lợi nhuận thu về là 10%/giá trị biệt thự trên năm, tức 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, sau 6 tháng/kỳ khách hàng sẽ nhận được khoản lợi nhuận này từ chủ đầu tư. Sau 10 năm lợi nhuận tối thiểu khách thu về là 100% giá trị biệt thự.
   giao-tien-cho-chu-dau-tu
 3. Đương nhiên phải là Chủ đầu tư vận hành sản phẩm 

Các nhà đầu tư liệu có can đảm để tự vận hành sản phẩm của mình?
Với 18 thương hiệu khác nhau, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản lâu năm và sự uy tín trong kinh doanh, Vingroup đã làm được hơn những gì họ cam kết với nhà đầu tư, luôn đổi mới và phát triển từng ngày, biết cách khai thác và làm tăng công suất phòng một cách chóng mặt. 
Trong 14 năm hình thành & phát triển Vinpearl từ 1 khách sạn 230 phòng tại đảo Hòn Tre đã lớn mạnh trở thành hệ thống khách sạn lớn nhất VN & Châu Á Thái Bình Dương với 33 khách sạn & khu nghỉ mát trên toàn quốc vào năm 2018.
Năm 2019 Vinpearl sẽ khai trương mới 2 khách sạn tại HCM & HN. Sự vươn mình mạnh mẽ của Vinpearl mang những kỳ nghỉ, những khoảng khắc hạnh phúc trọn vẹn đến từng gia đình VIỆT, góp phần rất lớn thay đổi cuộc sống NGƯỜI VIỆT.

Các nhà đầu tư khi sở hữu Vinpearl sẽ hoàn toàn yên tâm giao tiền cho chủ đầu tư vận hành và khai thác sản phẩm của mình, bởi lẽ đây không chỉ là sản phẩm BĐS an nhàn khi đầu tư mà còn mang lại giá trị tinh thần cho hiện tại và tương lai, đối với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, USD… thường hay bị biến động thị trường trong và ngoài nước. Sẽ rất khó cho khách hàng để đầu tư và quản lý cũng chứa đựng nhiều rủi ro bất thường. Bất động sản đất nền thì tùy theo cung-cầu và thể chế chính trị xã hội, đầu tư vào chung cư giá rẻ thì nhanh xuống cấp và không được lâu dài. Chỉ có bất động sản nghỉ dưỡng là ổn định nhất. Đặc biệt là biệt thự biển Vinpearl của tập đoàn Vingroup là có độ ổn định tuyệt đối bởi chủ đầu tư là một tập đoàn uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *