Yếu tố quyết định thành công trong chiến lược kinh doanh của Vinpearl Golf-Land!

Đảo Hòn Tre – Hòn đảo xinh đẹp chắn ngoài khơi khiến vịnh Nha Trang trở nên kín gió và êm sóng. Không những thế còn là nơi hội tụ tất cả những lợi thế về mặt tự nhiên và xã hội của thành phố Nha Trang. Với vị trí tương đối biệt lập, có bãi tắm thiên nhiên đẹp bậc nhất Việt Nam, thảm thực vật trong khu vực còn nguyên sơ, khí hậu ôn hoà, ít gió bão – Vingroup đã nhìn thấy một tiềm năng vô hạn về phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng biển tại đây mà chưa ai có thể nhìn thấy, và vì thế, sự thành công vang đội trong việc khiến du lịch nghỉ dưỡng trở thành xu hướng của Vingroup là không có gì ngạc nhiên!


Tại sao Vinpearl Golf-land lại có 2 tầm nhìn là mặt Biển và Núi?
Khác với những khu nghỉ dưỡng thuần hướng biển – Vingroup đã tạo ra hình thức nghỉ dưỡng núi được ôm trọn bởi eo biển vì một chiến lược phát triển dài hạn, tạo ra một tương lai thịnh vượng cho các nhà đầu tư Việt. Nếu như những căn hướng biển được phát triển dành cho những người ưa sự hoàn hảo bởi vẻ đẹp kiêu hãnh, thích có tầm nhìn thoáng thì những căn hướng Golf hay núi được dành cho những du khách thích sự yên bình bền bỉ, quan trọng nhất là thể hiện đẳng cấp của những "ông lớn" muốn nghỉ dưỡng ở một nơi đúng chất nghỉ dưỡng, tách biệt khỏi ồn ào, vậy nên công suất phòng tại hướng Golf hay núi hay đạt 100%.
Không phải bỗng dưng Vinpearl đã xây dựng lên Vinpearl Golf-Land Resort & Villas theo hai thế địa hình và dàn trải này, đó thực sự là một chiến lược được chuẩn bị bài bản và thông minh, ổn định và bền vững.
Cách Vingroup đang phát triển trung tâm hội nghị Quốc tế ngay tại khu Resort đã chứng minh rằng đây là một hình thức kinh doanh sự kiện nhằm tăng cao công suất phòng một cách vượt trội.

Trung tâm hội nghị Quốc tế có sức ảnh hưởng rất lớn tới việc tăng công suất phòng

Hầu hết các trung tâm hội nghị tại Việt Nam đã được tổ chức rất nhiều sự kiện mang tầm cỡ Quốc Tế ví dụ như hội Nghị cao cấp Apec, các lễ hội trao giải âm nhạc VTV Award, Hoa hậu Việt Nam, …v..v và nhiều những sự kiện khác được diễn ra thành công vang dội.

Thì nay trung tâm hội nghị Quốc Tế được Vingroup xây dựng tại giữa đảo Hòn Tre xinh đẹp sẽ làm tăng thêm sự đặc biệt của các sự kiện. Đây chính là yếu tố then chốt để chứng minh được Vingroup đang đi đầu trong việc phát triển những hình thức nghỉ dưỡng mới – làm giàu cho các nhà đầu tư Việt Nam

Đầu tư vào Vinpearl Golf-Land, các nhà đầu tư được gì?

1. Đầu tiên, phải nói đến tiềm năng sinh lời – Như đã nói, Trung tâm hội nghị Quốc Tế mà Vingroup sắp hoàn thiện nằm ngay sát những căn biệt thự View Golf và núi, giữa đảo Hòn Tre xinh đẹp! Đây chính là khả năng làm tăng công suất phòng vượt xa những gì Vingroup đã cam kết với khách hàng. Hiện tại các nhà đầu tư sẽ nhận được 10% năm sau khi đầu tư vào đây, thế nhưng trong tương lai, lợi nhuận có thể còn vượt xa con số 10% Vingroup đã cam kết!

2. Thứ hai, khi nói đến sản phẩm – đây chính là sản phẩm thông minh nhất dành cho các nhà đầu tư sau 50 tuổi, sau khi về hưu, đây chính là một khoản tài chính lớn khiến các nhà đầu tư thảnh thơi. Sản phẩm tốt chính là sản phẩm khiến các nhà đầu tư an nhàn nhận lợi nhuận thụ động mà không cần làm gì

3. Thứ ba, ngoài việc sở hữu sổ đỏ, sở hữu căn biệt thự để thể hiện đẳng cấp thì nhà đầu tư còn được gắn kết yêu thương với gia đình, được thừa hưởng 750 kỳ nghỉ miễn phí – và kỳ nghỉ này được tùy theo cách sử dụng của nhà đầu tư, có thể bán đi tương đương với 11 tỷ đồng, hay để nghỉ ngơi bên gia đình, rũ bỏ những lo toan thường thật.


Nhìn chung, mỗi sản phẩm đầu tư tốt sẽ nắm giữ vận mệnh của nhà đầu tư, thay đổi được tư duy trong đầu tư chính là chìa khóa mở ra một tương lai thịnh vượng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *