GIẢI MÃ CON SỐ LỢI NHUẬN 85% CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Vinpearl Golfland Resort & Villas – Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được tọa lạc trên những bờ biển với bài cát dài trắng muốt được thiên nhiên ưu ái – nằm trong câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất hành tinh.

Không chỉ được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng” – Vinpearl còn được các chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư sinh lời trọn đời hiệu quả.

1.Đầu tư thảnh thơi – Sinh lời vĩnh viễn

Với dòng BĐS nghỉ dưỡng đang hết sức sôi sục trên thị trường, ngoài hình thức đầu tư Timeshare an toàn mới (Chỉ cần đầu tư và hưởng lợi nhuận, Vinpearl sẽ lo hết toàn bộ việc vận hành và bảo trì bất động sản) – Tỷ lệ bảo toàn vốn 100% trong 10 năm

Thì đây là những điều các khách hàng sẽ nhận được:

  • Vingroup CAM KẾT các nhà đầu tư sẽ nhận được đều đặn lợi nhuận 2 tỷ/ năm (tương đương 6.000$/ tháng)
  • Đây là sẩn phẩm đầu tiên trên toàn thị trường BĐS nghỉ dưỡng được phép sở hữu SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN – Được phép tham gia góp vốn đầu tư chung
  • Chính sách được hưởng 750 đêm nghỉ MIỄN PHÍ (tương đương 11 tỷ đồng) – dành cho đối tác hoặc gia đình trên toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước.

2. Tại sao lại là con số lợi nhuận 85% sau 10 năm?

Sau khi các khách hàng nhận lợi nhuận 10% trong 10 năm và  sau 10 năm sẽ là 85:15, con số này thực tế cho thấy lợi nhuận đầu tư có thể đạt kỳ vọng 12-15%, thậm chí gần 20% nếu biệt thự có vị trí đẹp (mặt biển,…)

  •  85% lợi nhuận dành cho các nhà đầu tư
  • 15% dành cho chủ đầu tư về công quản lý và khai thác

Trong 5 năm đầu tiên: Lợi nhuận của khách hàng (85% tổng lợi nhuận) sẽ không nhỏ hơn 10%/ giá bán căn hộ (Trước VAT).

Sau 5 năm, lợi nhuận của khách hàng sẽ được tính 85% trên lợi nhuận khai thác thực tế của chủ đầu tư.

Nếu trong 5 năm đầu tiên, việc kinh doanh của chủ đầu tư khai thác tốt, lợi nhuận mang lại cho khách hàng (85%) lớn hơn 10%/ giá trị căn hộ. Thì nghiễm nhiên khách hàng nhận được số tiền tương đương 85% lợi nhuận đó.

3. Cách Vingroup tối ưu công suất phòng  

Một điều thú vị là công suất phòng tại Vinpearl dù trong mùa thấp điểm vẫn đảm bảo mức >60%,

–      Ngay từ khi mới khởi công, Vinpearl đã kết hợp cùng rất nhiều công ty lữ hành trong nước và quốc tế để dọn đường cho khách về trốn “thiên đường du lịch”

–      Các đường bay thẳng Quốc tế được mở và khai thác liên tục như Bắc Kinh – Nha Trang, Seoul- Nha Trang, Matxcova – Nha Trang

–      Đa dạng hoá các sản phẩm du lịch: Ngoài các dịch vụ đẳng cấp, Vinpearl phát triển thêm gói du lịch “chăm sóc sức khỏe nghỉ dưỡng” Do trực tiếp các bác sĩ Vinmec chăm sóc tại biệt thự nghỉ dưỡng chuẩn bị ra mắt

 

4. Và những sự phát triển đột phá

Khu Vinpearlland 2 với diện tích 11ha gồm :

– Khu bảo tồn các loại tre – bảo tồn văn hóa truyền thống thiên nhiên

Vườn thú Safari với các loại thú quý hiếm và các loại chim khác nhau (Dự kiến khai trương vào tháng 5)

Khu Botanic Garden gồm 6 nhà kính với nhiều loài hoa, cây quý hiếm mang đặc trưng của 6 châu lục (Dự kiến khai trương vào tháng 6)

Khu trò chơi bánh xe khổng lồ lớn nhất châu á, có đường kính 120m, cao 170m so với mặt nước biển. Với độ cao này du khách được ngắm nhìn toàn cảnh Nha Trang (Dự kiến khai trương vào tháng 7).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *