KHÁM PHÁ KHO BÁU TRÊN ĐẢO HÒN TRE

Chắc hẳn ai cũng phải nghiêng mình trước vẻ đẹp thơ mộng của Đảo Hòn Tre, với khí hậu ôn hoà, ít gió bão – Đây là hòn đảo lớn nhất của Vịnh Nha Trang, sở hữu những bãi biển đẹp, với những bờ cát trắng dài miên man, nơi đây luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách thập phương.

Vinpearl Golfland Resort & Villas – Bí mật xanh của đảo Hòn tre

Được ví như “Thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới”, với không khí trong lành, tươi mát, thiên nhiên tuyệt đẹp cùng tiếng sóng vỗ rì rào của biển xanh, bãi cát trắng nguyên sơ và những hàng dừa xanh mát.

Đây là khu nghỉ dưỡng hàng đầu thu hút hàng chuc ngàn lượt khách và các nhà đầu tư trong nước và quốc tế mỗi năm, với hệ sinh thái độc đáo và nổi bật khiến Vinpearl Golfland Resort & Villas trở thành  nơi đẳng cấp thượng lưu khiến du khách đắm chìm trong những phút giây thư thái

Ngoài được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, Vinpearl Golfland Resort & Villas còn là kênh đầu tư được mọi chuyên giá đánh giá là an toàn, tiềm năng sinh lời cao nhất trong thị trường Bất động sản hiện nay.

Biệt thự nghỉ dưỡng toạ lạc bên bờ biển đẹp nhất Việt Nam vẫn giữ nguyên vị thế ngàn vàng, ngoài mục đích thuần tuý dụng hưởng cá nhân nay còn trở thành kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời cùng những chính sách đặc ân, một ngưỡng cửa rộng mở hơn cho các nhà đầu tư thông thái.

  • Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận cho thuê lại tối thiểu khách nhận được là 10%/ năm trên giá trị biệt thự trước V.A.T. Tức tỉ lệ hoàn vốn sau 10 năm là 100%
  • Từ năm thứ 11 trở đi, Vingroup chia sẻ lợi nhuận ròng 85% từ dòng cho thuê
  • Khách chỉ bỏ 35% vốn đầu tư ban đầu, tương đương 4.5 – 6 tỷ để sở hữu 01 biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp 5 sao.
  • Cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cho chủ sở hữu biệt thự.
  • Khách nhận 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính biệt thự chính chủ hoặc quy đổi tương tự trên toàn hệ thống Vinpearl tại Việt Nam.

Thấm nhuần từng tâm tư, trăn trở của nhà đầu tư trước thị trường tiền tệ biến động tại Việt Nam, một mối lo không của riêng ai, chúng tôi mong muốn gửi đến những nhà đầu tư tiềm năng – những chủ doanh nghiệp, viên chức với nguồn thu nhập dư dả, sở hữu dòng tài chính nhàn rỗi, một gói đầu tư với hiệu quả sinh lời trọn đời, an tâm, thư thái Cùng sứ mệnh cam kết đồng hành cùng mỗi vị chủ nhân qua từng kì lợi nhuận, kéo dài qua nhiều thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *